Menu

5 dự án cùng với can ho Hiyori Garden Tower Sun Frontier nên biết

Hiyori Garden Tower Đà Nẵng điểm cư trú tuyệt mỹ

Là càng trong số Các dự án vượt bậc ở trung tâm Quận Sơn Trà - Đà Nẵng, Hiyori Garden Tower gây thành được điểm cộng cho Quý khách khi được chủ đầu tư Sun Frontier Việt Nam cấu trúc theo tiêu chuẩn sinh sống Nhật Bản. đặc sắc trong cách kết cấu cũng như mạng lưới cơ sở vật chất đạt chuẩn mực đáp ứng tốt nhất cho đòi hỏi sinh sống của Quý khách ngay giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng. Bài viết dưới đây hãy cùng PiRealtor Team Sơ lược Các tố chất lý tưởng biết căn hộ Hiyori Garden Tower trở thành điểm tới tuyệt mỹ.

chứa đựng vị trí đắc địa ở dự án Hiyori Garden Tower Đà Nẵng

tọa lạc đắc địa ngay mặt tiền đường Võ Văn Kiệt mới nút giao thông Võ Văn Kiệt - Ngô Quyền, đây là tuyến đường huyết mạch của Quận Sơn Trà được thành phố nâng cung cấp tân tiến trở nên con đường huyết mạch kết nối trực tiếp từ bãi biển hảo Khê vào thẳng trung tâm thành phố Đà Nẵng. bên cạnh đó, chung cư Hiyori Garden Tower còn được bao bọc vì Những tuyến đường mạnh như Phạm Cự .Số, Phạm Quang Ánh, Võ Văn Kiệt, Ngô Quyền, đây là Các tuyến đường lớn mạnh ở TP. Đà Nẵng Làm cư dân thuận tiện kết nối Đối với tất cả nơi ở trung tâm thành phố mau chóng.

Từ địa thế của dự án Hiyori Garden Tower Đà Nẵng, Khách hàng đơn giản gắn kết giao thông nhờ mạng lưới giao thông tiên tiến. Quý khách thuận tiện di chuyển vào trung tâm Đà Nẵng, sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ mất tầm 20 phút, đi ra bãi biển hảo nói chỉ mất khoảng năm phút,...

bên cạnh đấy, Hiyori Garden Tower tạo thể đem tới cho dân cư đời an cư ưu việt giữa thành phố vừa được hưởng thụ cuộc sinh sống hòa mình vô tự nhiên sông nước vừa không nên rời xa cuộc an cư phố thị đầy cơ sở vật chất, năng động và tân tiến.

điều kiện sinh sống hoàn mỹ tại căn hộ Hiyori Garden Tower

sở hữu vị thế Với 4 mặt khoáng đạt cùng với view nhìn tuyệt mỹ về bán đảo Sơn Trà - Chùa Linh Ứng, biển hảo Khê, công mĩ Châu Á, Cầu Rồng và trung tâm thành phố. chủ đầu tư Sun Frontier đã vô cùng tỉ mẩn kiến xây thành điều kiện chào cho tất cả căn hộ chung cư tại dự án Hiyori Garden Tower, Khiến tất cả vị trí căn hộ đều có được không gian cũng như cái nhìn lý tưởng ninh cảnh thành phố.

mọi Các chung cư đều tạo view nhìn đẹp về Các lối, căn hộ được bày trí thích hợp lý tạo nên không gian rộng rãi khoáng đạt, ban công rộng rãi ngập tràn sắc hoa, là điểm tuyệt hảo dành bạn sáng sớm thưởng thức tách cafe ngắm nhìn bình minh hay ngắm cảnh ninh thành phố lung linh ánh đèn lúc đêm về.

phía cạnh đấy, sở hữu địa thế đắc địa khi mới sông Hàn đem đến cho người dân an cư ở chung cư Hiyori Garden Tower điều kiện an cư hoàn hảo phía cạnh dòng an cư Với tầm nhìn khoáng đạt, bầu đừng khí thông thoáng, Với view 4 lối đều thoáng danh ninh cảnh thành phố cho đến giai đoạn hiện ở chưa bị che chắn bất kỳ bước gì. Đây cũng là dấu nhấn lớn cho không gian sống ở căn hộ Hiyori Garden Tower Đà Nẵng.

cấu trúc đặc sắc của dự án Hiyori Garden Tower

trong số cấu trúc Hiyori Garden Tower chú trọng tôn gây yếu tố thiên vậy và kết nối con người Với thiên vậy. Được Những nhà kiến trúc https://pirealtor.net/hiyori-garden-tower/ sư hàng đầu ở Sun Frontier mang tự nhiên vô cuộc sinh sống chỗ phố thị theo đúng chuẩn xanh của Nhật Bản, Làm người dân tại đây được tận hưởng cuộc an cư non ngay ở chính chung cư của mình.

Đối với mật độ xây 51.8%, diện tích xây dựng là một.076m2, Sun Frontier dành cho nhiều diện tích đất để lắp điều kiện non xung quanh dự án và bố trí môi trường non tại trong tòa tháp cũng như ở sảnh đợi hay ở ban công Các chung cư. Khiến điều kiện non có mặt hầu hết mọi chỗ trong tòa nhà Hiyori Garden Tower.

Các chung cư được chủ đầu tư sáng xây thành điều kiện khoáng đạt cùng việc lắp đặt nội thất trong số căn hộ chung cư hợp lý Khiến căn hộ trở thành rộng rãi trên. Đối với điều kiện rộng rãi cùng với Các thiết bị nội thất cao cấp Hiyori Garden Tower đem tới cho nhà nhân Những trải nghiệm cuộc sống tối ưu hơn.

chính sách của dự án Hiyori Garden Tower

chủ đầu tư Sun Frontier cam kết nên sổ hồng vĩnh viễn cho Khách hàng lúc mua căn hộ ở dự án Hiyori Garden Tower, cùng với đấy chủ đầu tư cũng ưu ái lúc tạo phương thức thanh toán hợp lý cho Quý khách hàng khi mua căn hộ chung cư tại dự án Hiyori Garden Tower. Phương thức thanh toán của căn hộ Hiyori Garden Tower căn cứ theo tiến độ phát triển của dự án, đây là phương thức thanh toán Khiến Khách hàng đừng có khoảng nay gian nhằm xoay vốn và k bị áp lực mặt kinh tế.

Đặt cọc nắm chỗ 100 triệu, Với đợt một thanh toán 30% + VAT Quý khách sẽ ký hợp đồng mua bán Với chủ đầu tư, đợt 2 thanh toán 20% + VAT trong vòng 5 ngày lúc dự án hoàn nên tầng 12, đợt 3 thanh toán 45% + VAT trong năm ngày dưới lúc hoàn nên chung cư và bạn giao cho Quý khách hàng, Đợt 4 thanh toán 5% trong vòng 5 ngày khi Khách hàng được trân trọng thông báo nhận sổ hồng từ chủ đầu tư.

có khả năng mấy phương thức thanh toán cũng như Các chánh sách mà chủ đầu tư Sun Frontier dành cho riêng biệt cho Khách hàng lúc mua dự án Hiyori Garden Tower. Với phương thức thanh toán này Khách hàng thuận tiện thanh toán và được sử dụng căn hộ Đối với cách sinh sống theo tiêu chuẩn Nhật Bản ngay tại thành phố Đà Nẵng.

Đối với Những thông tin mà PiRealtor đã phức hợp về chung cư Hiyori Garden Tower hi vọng đã cho Quý khách hàng Những thông tin bổ ích trong số việc Khái quát dự án Hiyori Garden Tower.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.