Menu

6 bước quan trọng để triển khai chung cu Sunshine Diamond River SaleReal

có nên mua chung cư Sunshine Diamond River để tại không?

Hiện tại Những tiêu chí nhằm tìm Các căn hộ đáp ứng tốt cho đòi hỏi sống của Quý khách hàng đang ngày càng đa dạng và cao hơn. nhằm phục vụ nhân tố đấy tập đoàn Sunshine Group cho siêu dự án Sunshine Diamond River Quận 7, chứa đựng Các tiện nghi sáng giá phục vụ toàn bộ Những đòi hỏi an cư của dân cư về sống, nghỉ dưỡng, môi trường xanh, không gian sống phóng khoáng, gần gũi Đối với thiên vậy,... mọi đều có tại căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7. trong bài viết này, hãy cùng với SaleReal Khái quát dự án Sunshine Diamond River xem căn hộ cao cấp quận 7 coi có gì nội bật nhé.

vị trí dự án Sunshine Diamond River Quận 7 tọa lạc tại đâu?

ẩn chứa địa thế ngay mặt tiền đường Đào Trí, Với quý đất rộng 11.2ha Đối với 3 mặt tiếp giáp sông Sài Gòn đang là một trong Các yếu tố Giúp chung cư Sunshine Diamond River thú vị được thụ quan tâm của Khách hàng. cùng đấy là tố chất phong thủy mang tài lộc cho chủ nhà bên cạnh dòng sông thịnh vượng.

càng trong Các chỗ lớn mạnh của dự án nữa mà vị thế Sunshine Diamond River đem tới là dự án nằm liên kế khu đô thị Mũi Đèn Đỏ, khu vực đô thị đa chức lực Với quý đất rộn lớn mạnh lên đến 118ha, được quy hoạch gồm công mĩ đa chức lực tầm 83ha, khu vực chủ ở khoảng 35ha Đối với phức số vốn đầu tư lên lại 6 tỷ USD.

về sau tuyến đường Đào Trí được UBND quy hoạch lên lộ giới 40m sẽ là lợi thế giải quyết tình trạng tắc đường cũng như ngập nước hiện ở. Giúp dân cư thuận lợi đi và gắn kết thuận tiện lại Những khu quan trọng như Quận 1, Quận 2, Quận 4, Quận 9, hấp dẫn là khu vực đô thị Phú mỹ Hưng, và khu vực https://duankhunam.com/du-an/sunshine-diamond-river/ đô thị Thủ Thiêm (sau lúc cầu Thủ Thiêm 4 được xây dựng).

thiết kế chung cư Sunshine Diamond River Quận 7

sở hữu hướng kết cấu đậm chất Châu u cổ điển, dự án được nhà đầu tư chú trọng vật liệu và chất Lượng phát triển. dự án Sunshine Diamond River được nhà đầu tư phát triển càng dự án bền vững theo tại gian nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp thú vị Đối với Các đường nét được chăm chút tỉ mỉ, mang lại thụ đẳng cấp và hiện đại cho tất cả 12 block.

từng chung cư là một cực tác được nhà đầu tư và Những chủ sáng trúc sư dẫn đầu xây nên Với thụ kết hợp tài tình từ Các kinh tiết nhỏ cho lại Các khoản tiết lớn mạnh như màu sắc được phối Đối với yếu tố đẳng cấp, lý thú người nhìn, nội thất trong số căn hộ là sự góp mặt Các thiết bị tân tiến của Các danh tiếng nổi tiếng hơn nhiên giới như của Porta Door, kính Low-E, của kính Eurowindow, tố chất hòa Daikin,... cùng với sự kết thích hợp tài tình của Những chủ sáng trúc sư mang lại môi trường khoáng đạt cho căn hộ chung cư.

từng căn hộ chung cư mang lại cho nhà nhân Các hưởng thụ cuộc sống khác nhau, toàn bộ được nhà đầu tư cấu trúc đặc sắc và khôn ngoan Làm tất cả Các chung cư được tiếp xúc Đối với môi trường nội khu vực cung nhưng cách nhìn hoàn hảo thành hướng sông Sài Gòn. đặc biệt sau này là khu vực đô thị Mũi Đèn Đỏ.

Nội thất căn hộ Sunshine Diamond River

Nội thất căn hộ là thụ góp mặt Các thiết bị điện thiên hiện đại, tiết kiệm điện, nhưng vẫn nắm được yếu tố đẳng cấp kết hợp Đối với hệ thống sáng suốt 4.0 được Sunshine Group tích thích hợp cho cư dân của mình mang đến thụ tiện ích cho nhà nhận. toàn bộ hoạt động tố chất chỉnh Các thiết bị điện thiên trong chung cư đều được tố chất chỉnh bằng app trên điện thoại sáng suốt. Đây là tố chất thú vị cũng là điểm sáng đắt giá mà tập đoàn Sunshine Group dành cho khác biệt cho dân cư của mình.

toàn bộ Các căn hộ đều được sử dụng mạng lưới cửa chống cháy Porta Door, cửa chánh được kết phù hợp Với khóa kỹ thuật số Với 4 chức lực chào của như vân tay, thẻ từ, chìa khóa cơ, mật mã,... cửa chính còn được sử dụng chuông cửa kỹ thuật số tạo điều kiện thuận tiện cho gia chủ trong số việc biết được khách tới chủ chơi.

Phòng khách được Sunshine Group ưu tiên Với bố cục không gian đẳng cấp, khoáng đạt Đối với thị trường chống trơn trượt Goucera, đèn led cao cấp Downlight, tố chất hòa âm tường Daikin,... đem lại cho môi trường phòng khách trở nên rộng rãi thoáng mát trên.

Phòng ngủ là sự kết hợp hài hòa được chủ đầu tư lấy chủ đề từ Những khách sạn năm sao đem đến điều kiện chung cư ấm cúng gần gũi Với tầm phối màu, kết hợp hệ thống cửa kính Eurowindow chống ồn, tầm nhiệt tốt,... mang tới điều kiện phòng ngủ lý tưởng nhằm chủ nhà tái tạo nguồn năng .Số để bắt đầu ngày mới.

Phòng tắm được chủ đầu tư lắp thiết bị đẳng cấp, thiết kế tinh tế đến từ Những thương hiệu nổi tiếng cùng cách bố trí hài hòa đem tới điều kiện thư thái, vui vẻ cho căn phòng.

hơn đây là bài viết được duankhunam biên soạn. Hy vọng chúng tôi đã đóng góp Giúp Khách hàng phần gì hiểu thêm về dự án Sunshine Diamond River Quận 7. Nếu Quý khách chú trọng đến dự án có khả năng theo dõi thêm thông tin tại đây hoặc liên hệ SaleReal nhằm được trân trọng hỗ trợ và tư vấn từ chuyên gia.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.