Menu

Cách khiến hầu hết mọi người tin về chung cu Hado Green Lane SaleReal

Sơ nét về dự án Hado Green Lane Quận 8

Hado Green Lane là dự án căn hộ chung cư giá rẻ tại đường Phạm Thế Hiển, Quận 8, được đầu tư bởi công ty bất động sản Hà Đô Group, có giá bán dao động từ 24-27 triệu/m2.

Sơ nét thông tin dự án Hado Green Lane

dự án Hado Green Lane Quận 8 tạo quy mô 2,3ha, gồm có 3 tòa tháp Đối với một.100 chung cư từ 1-3 phòng ngủ. vô tháng 6/2018, chủ đầu tư Hà Đô cho khởi công dự án, đến quý 3 năm đó thì mở bán đợt Trước tiên. Theo chủ đầu tư dự sáng, thời điểm bàn giao chủ là quý 3/2020.

vị thế căn https://duankhunam.com/du-an/hado-green-lane/ hộ Hado Green Lane tọa lạc trong khu có mật độ người dân lớn, nhiều cơ sở vật chất. Đường Phạm Thế Hiển là tuyến đường mặt tiền của dự án. Từ dự án lại trung tâm thành phố tầm 20 phút.

trong khu Quận 8 tạo dân cư an cư đông đúc. Quận 8 tới tạo vị thế mới Đối với Quận một, Chợ mạnh cho thành đòi hỏi thuê căn hộ chung cư nơi đây khá cao, Đặc biệt chung cư giá rẻ. Theo ý sáng của chuyên trang duankhunam, nếu Quý khách có ý định mua căn hộ đầu tư cho thuê thì ra Xem xét dự án Hado Green Lane.

chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Hà Đô, càng công ty bất động sản mạnh. trong số 3 năm liền (2015, 2016, 2017) Hà Đô Group lọt vào top 10 chủ đầu tư BDS thương hiệu nhất Việt Nam do tạp chí VNR bình chọn. trong nay gian hoạt động vừa qua Hà Đô đã được trao tặng cho rất những giải thưởng từ Những tổ chức trong và ngoài nước.

Hà Đô Group đừng chỉ hoạt động trong số lĩnh vực BDS mà còn hoạt động trong số các lĩnh vực khác là: Đầu tư xây thủy điện, phát triển và phát triển lực Lượng điện mặt trời, thương mại và dịch vụ, tư vấn – thiết kế dự án phát triển.

trong số lĩnh vực đầu tư BDS, Hà Đô tạo các kinh nghiệm và đã áp dụng được những dự án. các dự án tiêu biểu của Hà Đô có khả năng kể tới là: Hà Đô Centrosa Garden (Quận 10), Hà Đô Riverside, căn hộ chung cư cao cấp Hado Parkside, khu vực chung cư Nguyễn Văn Công.

ưu thế của dự án Hado Green Lane là vị trí tọa lạc tại Quận 8. Trước đây Quận 8 thường bị những người gọi là vùng đất đen, tuy nhiên Những 5 mới đây chính quyền địa phương đã cho cải tại lại không gian, biến nơi đây thành càng trong Các chỗ đáng sinh sống của thành phố. Hiện nay có khá nhiều chủ đầu tư BDS tên tuổi chọn lựa Quận 8 làm điểm đầu tư, như Novaland, Nam Long, Him Lam, kiến Á, Hà Đô, ngoài nên còn nhiều chủ đầu tư khác.

giá bán căn hộ Hado Green Lane hiện tại rơi vào tầm 25-28 triệu/m2 (thời chỗ chào bán Trước hết chừng 23-24 triệu/m2). đó là mức giá thích hợp lý, tương đương Với giá bán của Các dự án trong số khu vực như: Topaz Elite (đường Tạ Quang Bửu), Asa Light (đường số 15, phường 4, quận 8), Avila (Đường an Dương Vương, Phường 16, Quận 8), dự án căn hộ chung cư Bông Sao (đường Bông Sao, Phường năm Quận 8), The Pegasuite (Quận 8), Diamond Lotus (đường Lê Quang Kim), City Gate Tower (đường Võ Văn Kiệt), dự án căn hộ Đồng Diều (ngã tư Tạ Quang Bửu - Cao Lỗ), Dreamhome Riverside (đường Nguyễn Văn Linh, Phường 7, Quận 8), The Green View (đường Bến Bình Đông, phường 13 , quận 8)...

Theo SaleReal Team Sơ nét thì được biết, đối tượng Quý khách chủ yếu mà Hà Đô Group nhắm tới đấy là Những người trẻ tuổi. Họ là Những đôi vợ chồng trẻ, Những người trí thức trên dưới 30 tuổi. có khả năng nói, đây là dự án có tính năng động, có điều kiện sống văn minh và hiện đại, trẻ trung.

bởi sao thành lựa chọn dự án Hado Green Lane Quận 8

Mặc dù dự án Hado Green Lane là càng dự án nhỏ, căn hộ chung cư giá rẻ. Tuy nhiên việc áp dụng dự án lại tạo sự góp mặt của những công ty lớn, có tên tuổi. chủ đầu tư là Hà Đô Group như đã tạo Đôi nét ở trên. Đơn vị xây dựng là Coteccons – càng chủ thầu xây mạnh hầu như tại đây ai cũng biết, rất nổi tiếng qua dự án mang tính biểu tượng Landmark 81. Đơn vị thiết kế dự án là Surbana Jurong (Singapore), một công ty thiết kế, quy hoạch đô thị và Hạ tầng dày dặn chi nghiệm (50 năm khoản nghiệm tính tới nay), và đây cũng chính là công ty được thành phố Đà Nẵng mời lập đồ án nhằm quy hoạch chung cho thành phố. Trước đây, Surbana phù hợp tác Với Hà Đô trong việc áp dụng dự án Hado Centrosa Garden (Quận 10), giữa họ tạo mối quát hệ mật thiết.

dự án Hado Green Lane được chủ đầu tư chú trọng, xem như là một dự án lớn. dự án tạo 2 tầng hầm đỗ xe – yếu tố này rất ít khi được khiến ở dự án chung cư giá rẻ, do bởi chi phí làm tầng hầm khá lớn. tiện ích nội khu vực dự án đa dạng, tạo khu thương mại chiếm hết 3 tầng, tạo siêu thị mini, hồ bơi, phòng Gym, khu vực vui chơi giải trí trẻ em, chủ trẻ, công mĩ bờ sông.

căn hộ Hado Green Lane có diện tích nhỏ cho ra giá bán phức không cao. Diện tích căn một phòng ngủ 52m2, 2 phòng ngủ 67m2, 3 phòng ngủ 84m2. Tương đương giá bán tổng lần lượt là một,5 tỷ (1 phòng ngủ), một,8 tỷ (2 phòng ngủ), 2,2 tỷ (3 phòng ngủ).

Quý khách hàng quan tâm dự án Hado Green Lane nói riêng biệt, căn hộ Quận 8 kể cùng có thể liên hệ để trao đổi thêm Đối với công ty bất động sản SaleReal để được giúp.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.