Menu

Cuộc sống nhàm chán tại Tien Phuoc Binh Chanh sẽ không còn

cấu trúc mặt bằng dự án Senturia Nam Sài Gòn

sau Những thắng lợi trước đấy, và đã xây dựng được đáng tin cậy trong số lòng Khách hàng, vừa lạ đây, chủ đầu tư Tiến Phước vừa lạ cho ra mắt 1 Sản phẩm lạ, dự án mang tên Senturia Nam Sài Gòn, được áp dụng Với quy mô rộng mạnh cùng với Các hạng mục quy hoạch nội khu vực lý thú.

Mặt bằng Senturia Nam Sài Gòn được áp dụng như vậy nào? tạo Các cấu trúc Vượt bậc nào ở nhà phố Tiến Phước danh để Suy xét lựa chọn? bao giờ thi công ở dự án Senturia Nam Sài Gòn hoàn tất? đấy chánh là một số câu hỏi mà Những Quý khách hàng đang chú trọng đến dự án lạ đang đặt ra nhằm Tổng quan.

Với bài viết được chia sẻ từ Các chuyên gia duankhunam tại đây, chúng tôi sẽ Xem xét cụ khả năng Các thông tin liên quan về dự án, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin trị giá, đơn giản cho việc tìm kiếm một chỗ sống của Những Quý khách.

Thông tin cấu trúc mặt bằng Senturia Nam Sài Gòn

nhà phố Senturia Nam Sài Gòn là dự án được đầu tư áp dụng hơn mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, thuộc địa phận huyện Bình chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Đây chánh là 1 trong số Các dự án xa lạ có tầm kế hoạch hiện hữu trên đường Nguyễn Văn Linh sở hữu các ưu thế cạnh tranh so Đối với các Sản phẩm cùng với phân khúc ở khu vực Nam Sài Gòn.

Triển khai thi công hơn phạm vi diện tích 19.8ha, dự án Tiến Phước tạo 3 thời kỳ thi công chính, Với Những hạng mục cấu trúc tạo cả phân khúc cao tầng lẫn thấp tầng. trong đó, ở thời kỳ một và 2, nhà đầu tư Tiến Phước chủ yếu thi công Các hạng mục thấp tầng Đối với hình thức shophouse, nhà phố và biệt thự.

Hiện hữu có 441 Dòng sản phẩm, Đối với 263 nhà phố, biệt thự 94 căn và shophouse là 84 Sản phẩm sẽ được thi công. Và giai đoạn https://duankhunam.com/du-an/senturia-nam-sai-gon/ 3 hoàn thành Đối với Những hạng mục căn hộ cao tầng Với 900 căn. Quý khách mua nhà dự án Senturia Nam Sài Gòn sẽ được áp dụng bàn giao hoàn thiện thô bên trong và đồng bộ phần bên ngoài, mang tới những sự chọn về hình thức Sản phẩm cũng như Các kết cấu nội thất thích hợp Với sở thích và cá tính của mình.

Tham gia áp dụng và thi công Các hạng mục tại Senturia Nam Sài Gòn sẽ tạo nhà thầu thi công Hoà Bình, đơn vị cấu trúc cảnh thể và concept là Ong & Ong – một trong Các danh tiếng nổi tiếng lại từ Singapore. Đơn vị thiết kế thiết kế kiến trúc dự án là South Light Construction Consultancy Corporation.

SaleReal nhận định Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư lành nghề, được đào tạo Với trình độ chuyên môn cao, dự án Senturia Nam Sài Gòn của nhà đầu tư Tiến Phước đợi sẽ đem tới Những Dòng sản phẩm chất Lượng, cung ứng đa dạng Những loại hình chủ ở, kèm theo Các thiết kế tiện ích nổi trội, được đầu tư đặc biệt kỹ lưỡng hợp Đối với tất cả Những đòi hỏi an cư cần thiết của cộng đồng dân cư tương lai.

Mặt bằng cấu trúc cơ sở vật chất dự án Senturia Nam Sài Gòn

Đối với mật độ xây dựng thấp, chỉ chiếm chừng 29% diện tích, dự án Tiến Phước được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm lại Các thiết kế tiện ích Đối với không gian thi công rộng lớn, mà Những Quý khách hàng có thể an tâm chọn khiến nơi an cư.

trong số đó, khuôn mĩ khoảng non là tiện nghi được chú trọng chú trọng những nhất. Đối với xu bước cấu trúc đem đầy cảm xúc, điều kiện mảng non hiện hữu vớ không gian thơ mộng như Các hàng cây xanh mướt ven mặt giáp rạch Với làn nước trong số veo mượt mà uốn lượn xung quanh.

Tiếp đến đấy chính là khu giáo dục Với trường học mầm xanh và trường tiểu học được áp dụng kết cấu tại khuôn mĩ nội khu, là điều kiện Giúp con em có khả năng học tập và rèn luyện Với đội ngũ giáo mĩ lành nghề, trang thiết bị, máy móc tiên tiến.

bên cạnh đấy còn tạo khu thư viện và khu vực giải trí cộng đồng, là chỗ tạo thể gắn kết cộng đồng cư dân tại Senturia Nam Sài Gòn Với nhau. khu quảng trường, vườn nước BBQ, là chỗ lại dành cho Những hoạt động thư thái đi bộ, picnic.

khu vực bể bơi, Với khuôn viên rộng lớn, được cấu trúc linh hoạt, cực kỳ tiên tiến, Với làn nước trong số lành mát rượi, điểm đây chính là chỗ lại khiến đông đảo Các cư dân lui lại, đặc biệt là vô Những lúc mùa hè nóng bức.

Và còn khá các cơ sở vật chất khác hiện hữu ở khuôn viên nội khu cũng như Những tiện ích xung quanh dự án Tiến Phước mà Quý khách hàng tạo khả năng chọn, Đối với nhiều loại hình đa dạng, phong phú.

dự án Senturia Nam Sài Gòn được bắt đầu triển khai áp dụng vào quý IV/2018 và tới năm 2020, sẽ hoàn thiện, khi đấy chủ đầu tư sẽ thực hiện bàn giao nhà đến tay Khách hàng. Thông tin về Các kỳ chào bán, và chánh sách giá bán sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật tại đây. Những Quý khách có thể chọn nhà phố Senturia Nam Sài Gòn làm chỗ sinh sống.

Ngoài Các thông tin cập nhật hơn, Quý khách hàng đang tạo sự chú trọng lại dự án lạ này của chủ đầu tư Tiến Phước có thể liên hệ trực tiếp Với đội ngũ chuyên gia SaleReal nhằm được chúng tôi tư vấn tận tình, Hi vọng, thông qua bài viết, Khách hàng sẽ có thêm những thông tin trị giá.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.