Menu

SaleReal có đúng như truyền thông pr

Mặt bằng chung cư Sunshine Diamond River quận 7

Được đầu tư thực hiện vì tập đoàn Sunshine Group hơn sàn BDS phân khúc hạng sang đẳng cấp, Sunshine Diamond River chính là siêu phẩm có lối kết cấu lý thú, vượt xa Những Sản phẩm trước đấy mà chủ đầu tư này đã thể hiện.

Mặt bằng căn hộ cao cấp quận 7 được cấu trúc thành sao? có Những hạng mục gì đang được thi công tại dự án Sunshine Diamond River? vị trí dự án tại đâu? chánh là Những câu hỏi mà Những Khách hàng đang quan tâm Khái quát khi được hỏi về dự án lạ này.

Chia sẻ ở bài viết này từ Những chuyên gia SaleReal Team, chúng tôi sẽ Đánh giá cụ thể và khoản tiết về mặt bằng quy hoạch ở dự án Sunshine Diamond River quận 7, hi vọng Những thông tin về bài viết sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu nghi cho Các Khách hàng lúc tìm kiếm và lựa chọn cho mình một chỗ an cư thích hợp.

Mặt bằng quy hoạch tổng khả năng chung cư Sunshine Diamond River

Toạ lạc trên mặt tiền đường Đào Trí, tại số 422, thuộc địa phận phường Phú Thuận, quận 7, Sunshine Diamond River được thực hiện trên phạm vi diện tích rộng tới 112.585m2, khả năng hiện cao cấp hạng sang từ Những hạng mục nhà ở, Vượt bậc Với hình thức biệt thự hơn đừng.

Theo đó, Lượng Dòng sản phẩm sẽ được bố trí ở căn hộ cao cấp quận 7 sẽ tạo khoảng 4000 căn, được thực hiện gồm chung cư, officetel, và sky villas. Với Những hình thức căn hộ chung cư có 1 -3 phòng ngủ, chung cư Sunshine Diamond River tạo diện tích tương đương giao động từ 45-110m2/căn.

kết cấu quy hoạch bao gồm 8 toà tháp cao tầng, thu gọn của mô hình 12 toà tháp trước đấy được chủ đầu tư Sunshine Group kết cấu lại và tung ra thị trường. Đây thực sự là một cú hích khiến rúng động sàn căn hộ cao cấp quận 7 lúc tại đây chưa từng tạo 1 Dòng sản phẩm tương thiên được thực https://duankhunam.com/du-an/sunshine-diamond-river/ hiện.

mở mà trước đấy Đối với một phiên bản nâng cung cấp của dòng chung cư cao cấp, là dự án Sunshine City Sài Gòn, đến tại đã cất nóc 1 tháp và mở bán tại thời điểm 3, Quý khách tạo thể tham khảo để thấy quy trình và cấu trúc quy hoạch tại dự án Sunshine Group.

Phỏng đoán tại dự án Sunshine Diamond River chủ đầu tư sẽ dành cho thành khoảng 3-5 tầng khối đế nhằm kết cấu khu thương mại – dịch vụ Đối với đa dạng Các mô hình tiện nghi điển hình, shophouse phục vụ cho đòi hỏi sinh sống của cộng đồng người dân dự án quận 7 tương lai, kèm theo đấy chánh là Những văn phòng kinh doanh, dành hoạt động kinh doanh.

Bắt đầu tại tầng 6 trở lên chính là kết cấu dành cho Các hình thức chung cư cao cấp, khu vực cao nhất chánh là kết cấu của mô hình Sky Villas, Đối với .Số rất mạnh, cấu trúc bài bản và khoa học.

Tầng liên kế tầng áp mái sẽ là chỗ được dành cho kết cấu đường đi bộ trên đừng, Với cấu trúc mạng lưới kính cường lực chắc hẳn, đan xen cùng với môi trường khoảng non, điểm tô sắc màu từ Các bông hoa đa sắc, đầy năng .Số, được lắp đặt đan xen ở vườn hoa 4 mùa.

Tầng cao nhất chính là cấu trúc không gian bể bơi vào cực, hưởng thụ bước view nhìn về dòng sông Sài Gòn, dự án Sunshine Diamond River có khuôn viên khoảng xanh tập trung kèm theo Các cơ sở vật chất đáp ứng cho nhu cầu thư thái như khu vực bar, nhà hàng năm sao hơn đừng, và Những hàng ghế và chòi nghỉ mát, Sunshine Diamond River tựa như một khu nghỉ dưỡng hiện hữu ngay trung tâm quận 7.

Theo cập nhật của duankhunam, mật độ xây căn hộ cao cấp quận 7 chỉ được thực hiện trong tầm 23.6% tổng diện tích quy hoạch, phần còn đến nhà yếu được khai thác mở rộng môi trường an cư, đảm bảo thụ hài hoà, giữa điều kiện sinh sống xanh – tự nhiên và Cơ sở hạ tầng kiến trúc tân tiến, đẳng cấp và cao cấp, Đối với tiêu chuẩn khắt khe nhất.

vị thế dự án Sunshine Diamond River

dưới Những chia sẻ về cấu trúc mặt bằng ở chung cư Sunshine Diamond River quận 7, tiếp theo ở ý tưởng này, SaleReal Team sẽ chia sẻ thêm Những đặc chỗ vị thế từ căn hộ chung cư quận 7 Làm Khách hàng có khả năng hiểu rõ hơn về dự án.

Cụ khả năng nếu so sánh Đối với chung cư Sunshine City Sài Gòn, thì vị trí dự án Sunshine Diamond River tọa lạc hơi xa hơn chừng vài trăm mét so Với khu trung tâm quận 7. Song, xét về khả năng gắn kết giao thông và liên kết khu vực thì căn hộ chung cư quận 7 này chiếm ưu điểm hơn cả.

Với sự hiện hữu của hàng loạt Các tuyến đường như Huỳnh Tấn Phát, cung đường Đào Trí kéo dài, và Những tuyến đường như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương,... gây ra một chuỗi giao thông linh hoạt.

Kèm theo đó chánh là sở hữu cho mình 3 mặt giáp sông Sài Gòn đắc địa, địa thế căn hộ Sunshine Diamond River đặc biệt thuận tiện cho việc thiết kế điều kiện an cư và chất Số lượng môi trường an cư, phục vụ đời sống cho cộng đồng người dân dự án quận 7 tương lai.

Khách hàng quan tâm lại Những cấu trúc tiện ích nội khu chung cư Sunshine Diamond River tạo thể xem tại bài viết nhận xét của SaleReal được chia sẻ sau đây nhằm tạo thêm các thông tin trị giá.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.