Menu

tap doan Sunshine Group đang khuấy động bất động sản theo cách nào?

có nên mua chung cư Sunshine City Quận 7 nhằm ở không?

Sunshine City Saigon là dự án căn hộ chung cư cao cấp Đầu tiên của tập đoàn Sunshine Group tại sàn căn hộ Quận 7. Những https://duankhunam.com/du-an/sunshine-city-sai-gon/ dự án nhận được sự chú trọng của Quý khách ngay thời kỳ thành mắt. dự án là thụ kết thích hợp toàn diện giữa con người - công nghệ - cây xanh mang tới sự riêng tư quả thực vượt trội so Đối với Các dự án cùng phân khúc. trong bài viết này SaleReal sẽ Làm Quý khách hàng Sơ lược Những nguyên nhân làm Sunshine City Saigon trở nên dự án danh mua nhất Quận 7 trong số năm 2019.

địa thế dự án tọa lạc ở đâu?

dự án Sunshine City Saigon chứa đựng vị thế vàng trên đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7, nằm liền kề cầu Phú Thuận. Đây được gọi là vị thế hiếm có tại trung tâm Quận 7 vì vì dự án Sunshine City Saigon tọa lạc liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, và là khu đất ven sông Cả Cấm.

Đối với lợi thế nằm tại trung tâm Quận 7 và được bao bọc bởi Các tuyến đường lớn mạnh tại đây như: Phú Thuận, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh. Giúp dân cư an cư tại đây thuận lợi gắn kết đến Các nơi trọng yếu của thành phố.

nơi lớn mạnh của dự án là nằm trong số khu vực đã được nhà nước quy hoạch bài bản về Hạ tầng giao thông, dự án yên sinh - xã hội được xây dựng hoàn thiện, bởi vậy dân cư ở Sunshine City Saigon được hưởng tròn vẹn Những nào tạo sẵn hơn địa bàn quận 7.

Những chỗ mạnh mà dự án Sunshine City Saigon đem tới

mang tới cuộc an cư an tĩnh, bình yên cho cư dân ngay giữa trung tâm Quận 7, tọa lạc phía cạnh sông Cả Cấm. Ngoại trừ tòa S1 tiếp giáp mặt đường, còn Những block còn tới khá yên tĩnh, thoáng đãng bên cạnh dòng sông và cây non.

dự án đem điều kiện non lại mỗi căn hộ cho người dân Đối với chuỗi môi trường xanh ngay tại công viên, ban công Những chung cư. đặc biệt là Các khu vườn treo ở mỗi tầng, đây được xem là lá phổi xanh ở từng tầng của căn hộ.

mạng lưới tiện ích hoàn thiện và khép kín được chủ đầu tư xây ngay ở chính khuôn mĩ nội khu vực dự án, để phục vụ tối đa đòi hỏi của người dân tại đây. Với thác nước nghệ thuật, bể bơi vô tuyệt, Cafe Sky, Rooftop Bar, trung tâm kinh doanh, đem tới thụ vui vẻ và điều kiện nghỉ ngơi cho cư dân an cư ở chung cư Sunshine City Quận 7.

toàn bộ Các chung cư được bàn giao nội thất đẳng cấp, được nhập khẩu từ nước ngoài, Đối với Những khoản tiết được cấu trúc tỉ mẩn, mạ vàng đẳng cấp. Tô chỗ thêm phần giá trị cho Những căn hộ Sunshine City quận 7.

điểm sáng đắt giá đóng góp xây ra giá trị cho dự án Sunshine City Saigon là chuỗi công nghệ 4.0 được nhà đầu tư tích thích hợp cho người dân của mình, Với việc tích phù hợp côn nghệ 4.0 dân cư có khả năng sử dụng mọi tiện ích được tích phù hợp trong app hơn điện thoại di động.

giá bán và phương thức thanh toán thu hút của dự án Sunshine City Saigon

dự án Đối với Các tính lực Vượt bậc vượt trội so Đối với Các dự án cùng với phân khúc Các được bán Với mức bờ bến không quá cao so Đối với Những dự án cùng với phân khúc. bờ bến chủ đầu tư thành là 55 triệu/m2.

Những dự án cạnh tranh Đối với Sunshine City Saigon tạo thể nói tới dự án Infiniti trong số khu vực Riviera Point Với bờ bến 55 - 60 triệu/m2, dự án Eco Green Sài Gòn có giá 50 - 55 triệu/m2.

bên cạnh đó, dự án còn tạo phương thức thanh toán tốt so Đối với Những dự án cùng với khu vực vưc. Ký HĐMB thanh toán 25%, thanh toán 3% mỗi tháng tới khi nhận nha.

có nên mua chung cư Sunshine City Quận 7 nhằm tại không?

Là chung cư đáng giá nhất ở sàn căn hộ chung cư quận 7 Với Các tiện nghi đẳng cấp. cùng với đó là mạng lưới công nghệ thời thượng 4.0 mang đến cho dân cư sự sảng khoái, tiện ích.

chứa đựng căn hộ tại Sunshine City Saigon Quý khách đừng chỉ sở hữu một chung cư làm điểm cư trú, Quý khách hàng còn được sở hữu Các tinh hoa của cuộc sống ngay tại chính căn hộ chung cư của mình.

dự án Sunshine City Saigon là dự án danh nhằm đầu tư nhất tại thời điểm hiện tại, ẩn chứa địa thế đắc địa liên kế khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng cũng Giúp cư dân Sunshine City Saigon được chứa đựng Những chuỗi cơ sở vật chất từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng như chánh người dân ở đây mà không phải chịu thêm một khoản chi phí gì khác.

sinh sống tại chung cư Sunshine City Quận 7 Làm dân cư được sử dụng đầy đủ Những tiện ích cao cấp từ 2 khu vực đô thị mạnh ở Quận 7 là Phú Mỹ Hưng và khu đô thị ven sông Peninsula(đã được phê duyệt xây dựng quỹ 2/2019).

ở Sunshine City Saigon Quý khách sẽ được hưởng thụ cuộc sống Với đầy đủ cơ sở vật chất và tiện ích tiêu chuẩn quốc tiễn như một khu resort thu nhỏ giữa lòng thành phố.

trên đây là Những nguyên do mà SaleReal cho răng ra mua căn hộ Sunshine City Saigon để ở, hy vọng Các thông tin mà SaleReal cấp sẽ Khiến Khách hàng đánh giá dự án căn hộ cao cấp Quận 7 của Sunshine Group.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.